Home NEWS Vietcombank dành hơn 160.000 quà tặng khách hàng nhân kỷ niệm 60 năm

Vietcombank dành hơn 160.000 quà tặng khách hàng nhân kỷ niệm 60 năm

by swotverge

Theo đó, khách hàng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ và vừa giao dịch trên ngân hàng số VCB DigiBank/VCB DigiBiz và tại các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc sẽ có cơ hội nhận được hàng trăm ngàn quà tặng hấp dẫn trong tháng 3 và tháng 4/2023.

Cơ hội trúng thưởng 600 triệu đồng

Khách hàng sử dụng các dịch vụ của ngân hàng như phát hành thẻ, chi tiêu thẻ, mở tài khoản số đẹp, gửi tiết kiệm, vay vốn, đăng ký ngân hàng số VCB DigiBank/VCB DigiBiz, chuyển tiền quốc tế… theo điều kiện của chương trình sẽ được nhận một hoặc nhiều mã dự thưởng.

Các mã dự thưởng này sẽ được tham gia quay số could mắn vào cuối chương trình với cơ hội trúng 6 Giải đặc biệt trị giá 600 triệu đồng mỗi giải cùng 660 giải thưởng tiền mặt hấp dẫn khác. Khách hàng ưu tiên của Vietcombank sẽ được nhân đôi số lượng mã dự thưởng.

Quay số hàng ngày on-line

Với mỗi mã dự thưởng (để quay số cuối kỳ) nêu trên, khách hàng còn được tặng kèm một lượt quay số on-line miễn phí tại địa chỉ https://60nam.vietcombank.com.vn/. Mỗi ngày sẽ có 666 giải thưởng hấp dẫn chờ đón khách hàng bao gồm 6 giải 6 triệu đồng cùng 660 giải thưởng tiền mặt trị giá 600 trăm nghìn đồng và 60 nghìn đồng.

Khách hàng có nhiều cơ hội trúng thưởng với gần 40.000 giải thưởng quay số on-line trong 60 ngày triển khai chương trình. Thời gian quay số on-line diễn ra từ ngày 3/3 – 1/5, bắt đầu từ 9h00 và kết thúc vào 21h00 mỗi ngày.

Also Read  ‘Kia rất thành công với xe giá rẻ, đừng dại tiệm cận hạng sang’

Tuần lễ sinh nhật – Giao dịch là có quà

Đặc biệt, trong tuần lễ sinh nhật (từ 27/3 đến 1/4), Vietcombank dành 60.000 quà tặng cho khách hàng giao dịch tại quầy và 60.000 quà tặng cho khách hàng giao dịch trên ngân hàng số VCB Digibank/VCB DigiBiz với tổng giá trị quà tặng gần 12 tỷ đồng. Khách hàng sẽ nhận được quà tặng ngay sau khi hoàn tất giao dịch tại quầy hay giao dịch trên ngân hàng số của Vietcombank.

Chương trình ưu đãi là lời cảm ơn của Vietcombank gửi tới những khách hàng đã lựa chọn và đồng hành cùng ngân hàng trong thời gian qua. Vietcombank mong muốn được phục vụ khách hàng mỗi ngày và tiếp tục là sự lựa chọn ưu tiên của hàng triệu khách hàng tại Việt Nam.

Bảo Anh


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Source link

Denial of responsibility! This post is auto generated. In each article, the hyperlink to the primary source is specified. All Materials and trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your articles, please contact us by email – swotverge@gmail.com. The content will be deleted within 8 hours. (maybe within Minutes)

Related Articles

close